Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   ปู ไปรยา เผยสาเหตุที่ยังไม่แต่งงาน หลัง แมทธิว คุกเข่าขอหมั้น (คลิป)  (Read: 1450 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 290 topics
Joined: 6/29/2012

ปู ไปรยา เผยสาเหตุที่ยังไม่แต่งงาน หลัง แมทธิว คุกเข่าขอหมั้น (คลิป)
« Thread Started on 12/27/2019 8:04:00 PM  IP: 172.69.134.44  »
 


 

เป็นนางฟ้าของผู้ลี้ภัยไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว ปู ไปรยา ที่ตอนนี้ได้ทุ่มเต็มที่เป็นทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ช่วยเหลือผู้ลี้ภัย ซึ่งเจ้าตัวได้ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจทำงานนี้เต็มที่ อีกทั้งส่วนมากในตอนนี้ สาวปู ได้ใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศซะส่วนใหญ่ เลยทำให้ห่างหายจากงานในวงการบันเทิงไปบ้าง 

ล่าสุดในรายการ เรื่องนี้ต้องขยาย ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ที่ออกอากาศสดทุกวัน จันทร์-พฤหัส เวลา 14.20-15.20 น. และวันศุกร์ เวลา 14.30-15.20 น. ปู ไปรยา ก็ได้มาเผยถึงงาน UNHCR ที่ตนกำลังทำในตอนนี้ รวมไปถึงเรื่องหัวใจ ที่ก่อนหน้าแฟนหนุ่ม แมทธิว บราก ได้คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางดอกซากุระ ที่สวนโยโยกิ ประเทศญี่ปุ่น สุดแสนโรแมนติก หลังเปิดตัวคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี

โดย ปู ได้บอกว่า ตอนนี้เรื่องงานในวงการบันเทิงของตัวเองนั้นยังทำเหมือนเดิมและทำหนักด้วย ทำควบคู่กับงานการกุศล เพราะตนเองได้ช่วยเรื่องทุนการศึกษาให้กับเด็กไทย 5 คน ปีหนึ่งหลายบาท ส่งเรียนจนจบ ถ้าหยุดทำงานก็จะไม่มีเงินช่วยเหลือคน ตอนนี้ต้องบินไปบินมาประเทศไทยกับเมืองนอก เพราะต้องทำงาน 

ส่วนเรื่องหัวใจนั้น ตามไปด้วยทุกที่อยู่แล้ว ความสัมพันธ์ในตอนนี้นั้นยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงาน หมั้นไว้ก่อน เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่จริงจังกับงาน และรู้สึกว่าตัวเองยังไม่ถึงฝัน เมื่อไหร่ที่ประสบความสำเร็จแล้วก็จะปล่อยวางได้ ถามว่า แมทธิว น้อยใจมั้ย ปู ได้บอกว่า เค้ารู้ว่าตนเองเป็นคนชอบทำงาน งานคือชีวิตจิตใจมาก เกิดมายุคนี้เราต้องทำเพื่อตัวเอง

รู้มั้ยว่าผู้หญิงในสมัยนี้ ที่มามัวแต่คิดว่า เราต้องแต่งงานในเวลานี้ มีลูกในเวลานี้ มีอาชีพในแบบนี้ แต่ถามหน่อยว่าการรักตัวเองอย่างแท้จริงคือไม่ได้ทำในสิ่งที่คุณคิดว่าสังคมบังคับให้คุณทำ คุณอยากฝันเรื่องแต่งงาน เรื่องงาน คุณทำได้ตามใจเลย ไม่ต้องมาทำในกรอบ.

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่