Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   หล่อๆ เลย 5 ข้อรู้จักสาวหล่อขั้นเทพ ‘นิด’ หวานใจ ‘ใหม่ เจริญปุระ’  (Read: 60 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 255 topics
Joined: 6/29/2012

หล่อๆ เลย 5 ข้อรู้จักสาวหล่อขั้นเทพ ‘นิด’ หวานใจ ‘ใหม่ เจริญปุระ’
« Thread Started on 5/3/2019 9:10:00 AM  IP: 172.68.242.117  »
 


ต่างคนต่างลุ้นว่าเมื่อไหร่ สาวเซ็กซี่อย่างใหม่ เจริญปุระ จะมีแฟนกับเขาเสียที ล่าสุดไทยรัฐไม่รอช้า ล้วงคุ้ยประวัติคนรู้ใจใกล้ชิดที่สุดอย่างสาวหล่อ ‘นิด’ ที่ควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวที่ไปไหนไปกัน ตัวติดกว่า 24 ชั่วโมงเสียอีก และนอกจากนี้ทั้งคู่ยังดูแลกันมากว่า 20 ปี เลยรู้ไส้รู้พุง! เอ๊ย รู้อกรู้ใจกันแบบไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหนนั่นเอง...

ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปทำความรู้จัก สาวหล่อ 'นิด' ว่าเป็นใครมาจากไหน เพราะอะไรถึงอยู่กับสาวใหม่มาอย่างยาวนาน ไปอ่านกันเลยจ้า

1.เพื่อนคู่คิดพัฒนาสู่ผู้จัดการส่วนตัว เพราะต่างคนต่างไม่มีเวลาที่จะไปหาใคร นิดต้องดูแลสาวใหม่ เจริญปุระตลอดเวลา ต้องเดินทางไปด้วยทุกที่ ทั้งคอนเสิร์ตต่างประเทศออนทัวร์ต่างๆ ตลอดจนโชว์ตัว ตนก็ต้องไป เขาว่าอย่างนั้น 

2.ทำงานในฐานะผู้จัดการแต่ควบตำแหน่งหวานใจ เป็นเพราะสาวใหม่คบกับใคร (หนุ่มๆ) เดี๋ยวเดียวก็เลิก จะดูใจกับใครไม่เคยเกิน 3-4 ปี เป็นสาเหตุให้ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันทั้งในยามสุขและทุกข์ หรือเรียกว่ากัลยาณมิตรที่ดีนั่นเอง

น่ารักแบบนี้ไงยิ้มทีมีละลายชมวิว ชิลๆเท่ๆ เลย

3.นิด สาวหล่อดูแลใหม่มา 20 กว่าปีแล้ว ทั้งคู่รักและผูกพันกันมาก เพราะใช้เวลาร่วมกัน ทำงานตรงนี้ได้ดูแลใหม่ไปด้วยได้เที่ยวด้วย มีแต่ความสบายใจที่ได้อยู่ด้วยกัน ค่อยๆ ประคับประคองกันไป ตนจึงทำหน้าที่แบ่งเบาและคอยให้กำลังใจสาวใหม่มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

4.สาวหล่อขั้นเทพ เป็นคนชอบท่องเที่ยว ชอบถ่ายรูป ชอบแต่งตัว เรียกว่ามีสไตล์การแต่งตัวไม่ธรรมดา แถมภาพรวมดูดีแบบหัวจรดเท้าจนสาวๆ หลายคนรุมกรี๊ด ไม่รู้สาวใหม่จะออกอาการหึงหวงบ้างหรือเปล่าน๊า 

5.ไม่หวงใหม่เซ็กซี่ เพราะอยู่ในสายตาเราตลอด อย่างไปเที่ยวก็ไปด้วยกัน เราคอยช่วยดูลุค อย่างเวลาทำงานเรายิ่งต้องดูแลภาพลักษณ์ของเขาให้ออกมาดีที่สุด ให้แฟนๆ ที่เขาชื่นชอบได้มีความสุขในสิ่งที่ใหม่มอบให้เขา เพราะฉะนั้นการแต่งตัวการดูแลตรงนี้ก็เป็นเรื่องสำคัญ

มีความสวีตรูปคู่มีให้อิจฉา

อย่างไรก็ตาม ไทยรัฐออนไลน์ต่อสายตรงไปยังสาวหล่อ หวานใจ 'ใหม่ เจริญปุระ' แต่เรียกไปเท่าไหร่ก็ไม่มีผู้รับสาย เอ๊าา..ถ้าเห็นแล้วโทรกลับหรือรับสายเราด้วยนะจ๊ะ ..หุหุ

ที่มา nidddddd

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่