Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   รวม 7 คนดัง "หน้าสด" สวยแบบโนเมคอัพ แต่ออร่ายังพุ่ง  (Read: 51 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 246 topics
Joined: 6/29/2012

รวม 7 คนดัง "หน้าสด" สวยแบบโนเมคอัพ แต่ออร่ายังพุ่ง
« Thread Started on 4/4/2019 6:50:00 AM  IP: 124.120.181.9  »
 


หญิงใดไม่แต่งหน้า หญิงนั้นไม่ใช่หญิง! เอ๊ะ...ไม่งงกันใช่มั้ยคะ? คุณสาวๆ ส่วนใหญ่มักกลัวการเผยใบหน้าที่เปลือยเปล่า หรือสั้นๆ ว่า "หน้าสด" ที่ไร้ซึ่งเครื่องสำอางประทินโฉมให้ใครเห็น โดยเฉพาะกับอาชีพดารานักแสดง การอยู่กับเครื่องสำอางนั้นย่อมเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่แต่งหน้าทุกวัน มันก็มีเหนื่อยมีเพลียหน้ากันบ้างเนอะ อยากเห็นกันมั้ยล่ะคะ เวลาที่เหล่าคนดังสาวๆ ยามที่พวกเธอ "หน้าสด" จะสวยใส ออร่าจับกันแค่ไหน 

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอพาทุกคนไปส่อง "หน้าสด" ไร้เมคอัพ ของ 7 คนดังขวัญใจวัยรุ่น ความใสระดับสิบ หน้าเด็กจนอิจฉา จะมีใครกันบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

รวม 7 คนดังที่ "หน้าสด" สวยแบบโนเมคอัพ

1. เต้ย-จรินทร์พร

เน็ตไอดอลยืนหนึ่ง ยุคบุกเบิกในตำนาน สำหรับนางเอกสาวคนสวย "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" สวยใสออร่าเปล่งประกาย ทั้งยามหน้าสดและแต่งหน้า เห็นเด็กแบบนี้ อายุ 29 แล้วนะจ๊ะเธอ 

2. วี-วิโอเลต

นักร้องนักแสดงสาวลูกครึ่งมากฝีมือ "วี-วิโอเลต วอเทียร์" ในวัย 25 ปี เจอรูปหน้าสดของวีไป มีความดาเมจทำลายล้างสูง สวยมากจนต้องยอมแพ้ค่ะ

3. เก้า-สุภัสสรา

นักแสดงสาววัยรุ่นยอดนิยม วัย 23 ปี "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" ใสๆ วัยรุ่นชอบ คำนี้ต้องยกให้สาวเก้าจริงๆ ค่ะ หน้าสดคือสวยมาก อิจฉาสุดไรสุด อยากหน้าใสแบบนี้บ้างต้องทำกี่ชาติล่ะเนี่ย ฮือๆ

4. แพทตี้-อังศุมาลิน

นักแสดงสาวผู้กุมหัวใจชายทั้งประเทศ สำหรับ "แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" ความสวยใส น่ารัก บอกเลยไม่เป็นรองใคร แทบไม่เชื่อเลยว่า แพทตี้จะอายุ 27 ปีแล้วนะเนี่ย

5. ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก

นักแสดงมากความสามารถ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" พิมพ์ชนกในวัย 26 ปีผู้ไม่อ่อนโยน ก็ขอกระชากใจหนุ่มๆ สาวๆ ด้วยหน้าสดที่สวยมากๆ แคมเปญนี้ใบเฟิร์นฆ่าไม่ตายนะจ๊ะเธอ ต้องทำบุญเท่าไหร่ถึงจะได้หน้าใสๆ แบบนี้คะเนี่ย 

6. ฝน-ศนันธฉัตร

นักแสดงสาวไซส์มินิ วัย 24 ปี "ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล" บอกตามตรงเลยนะ เวลาใบหน้าของฝนไร้เมคอัพ ดูเด๊กเด็กลงไปอีกสิบปีเลยค่ะ โอ๊ย...เห็นแล้วอิจฉาค่ะ

7. เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

นักแสดงสาวอิสระ มากผลงานและฝีมือการแสดง วัย 24 ปี "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" สวยถูกใจ ทั้งยามแต่งหน้าและหน้าสด ยิ่งโตพัฒนาการความสวยของเธอก็ยิ่งมากขึ้นจริงๆ ค่ะ 

เป็นยังไงคะ ใครว่าผู้หญิงหน้าสดไม่สวย ขอเถียงขาดใจนะ! แต่กว่าจะมีหน้าใสๆ แบบนี้ได้ คุณสาวๆ ต้องดูแลผิวหน้าให้สวยเป๊ะ สุขภาพดี ยามใบหน้าไร้เมคอัพบดบัง จะได้รอดไม่มีร่วงจ้า

อ่านเพิ่มเติม : 5 "สูตรพอกหน้า" ด้วย "โยเกิร์ต" เนรมิตผิวขาวใส อยากอ่อนวัยต้องทำตาม

รูปภาพจาก : toeyjarinporn , violettewautier , supassra_sp , pattieung , baifernbah , sananthachat , esthersupree
 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่