Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   เผยโฉมหน้า 4 สาวงามจาก"ฟิลิปปินส์"ผู้ครองมงกุฎ"ผู้หญิง"สวยที่สุดในจักรวาล  (Read: 718 times - Reply: 1 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 258 topics
Joined: 6/29/2012

เผยโฉมหน้า 4 สาวงามจาก"ฟิลิปปินส์"ผู้ครองมงกุฎ"ผู้หญิง"สวยที่สุดในจักรวาล
« Thread Started on 12/25/2018 9:29:00 AM  IP: 124.120.181.134  »
 


เป็นอีก 1 ปีที่ชาวฟิลิปปินส์ทุกคนต่างเต็มไปด้วยความรู้สึกตื้นตันและยินดี หลังจากที่สาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ "แคทรีโอนา เกรย์" เพิ่งคว้ามงกุฎนางงามจักรวาลปีล่าสุดไปครองได้สำเร็จ...(อ่านข่าว ยุวเรต ศรุตานนท์ "ผู้หญิง" หุ่นดี เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว)

อาจต้องเกริ่นก่อนว่า ประเทศฟิลิปปินส์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีแพชชั่นในเรื่องนางงามค่อนข้างมาก เนื่องจากการประกวดนางงามเปรียบเสมือนการเปลี่ยนชีวิตของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งให้มีอนาคตก้าวไกลกว่าเดิม

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะขอย้อนรอยพาคุณไปทำความรู้จักกับ 4 สาวงามจากฟิลิปปินส์ที่ได้รับตำแหน่ง "มิสยูนิเวิร์ส" กัน

1. Gloria Diaz

สาวน้อยชาวฟิลิปปินส์ วัย 18 ปี เป็นคนแรกที่ได้รับมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ปี 1969 เป็นคนที่ 18 ของโลก และเป็นคนแรกของประเทศฟิลิปปินส์ที่ได้รับตำแหน่งนี้ ปัจจุบันเธอเป็นทั้งนักแสดงและพิธีกรรายการทีวี  

2. Margarita Moran

หรือที่ชาวฟิลิปปินส์รู้จักกันในนาม Margie Moran ได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สในปี 1973 ซึ่งขณะนั้นเธอมีอายุเพียง 20 ปี เป็นมิสยูนิเวิร์สคนที่ 22 ของโลก และเป็นสาวงามคนที่ 2 จากประเทศฟิลิปปินส์ที่ได้รับตำแหน่งนี้ ห่างจากคนแรกเพียงแค่ 4 ปีเท่านั้น ปัจจุบัน เธอเป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนของมูลนิธิเพื่อสันติภาพ และเป็นประธานสหพันธ์บัลเลต์ของประเทศฟิลิปปินส์ด้วย

3. Pia Alonzo Wurtzbach

 สาวงามลูกครึ่งที่มีเชื้อสายเยอรมัน-ฟิลิปปินส์ เป็นผู้ชนะในการประกวดนางงามจักรวาล 2015 ซึ่งตอนนั้นเธอมีอายุได้ 26 ปี การประกวดมิสยูนิเวิร์สในปีนั้นกลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลก เนื่องจากในช่วงท้ายของการประกวด พิธีกร (สตีฟ ฮาร์วีย์) ประกาศให้มิสโคลอมเบียเป็นผู้ชนะ แต่หลังจากนั้นไม่กี่นาทีฮาร์วีย์ได้กล่าวว่าเขาประกาศผลรางวัลผิด ผู้ชนะคือ เพีย วูร์ทซบาค นั่นเอง ดังนั้นเธอจึงกลายเป็นสาวงามคนที่ 3 จากประเทศฟิลิปปินส์ที่ได้รับตำแหน่งนี้ ห่างจาก Margarita Moran ถึง 42 ปี

4. Catriona Gray

ลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย อายุ 24 ปี โดยคุณแม่ของเธอเป็นชาวฟิลิปปินส์ ส่วนพ่อของเธอเป็นชาวสกอตแลนด์ที่ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ออสเตรเลีย เจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สปี 2018 ผู้ที่สามารถเอาชนะนางงามจากอีก 93 ประเทศที่มาประกวดโดยมีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ

ต้องบอกว่า "มิสยูนิเวิร์ส" ไม่ใช่เวทีแรกจากสาวงามชาวฟิลิปปินส์คนนี้ เพราะเธอเคยได้มงกุฎจากการประกวดมิสเวิลด์ ฟิลิปปินส์ 2016 และเป็นตัวแทนของประเทศฟิลิปปินส์ไปประกวดมิสเวิลด์ 2016 จัดที่แมริแลนด์ สหรัฐอเมริกา แถมยังเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายด้วย แหม...ประวัติไม่ธรรมดาจริงๆ

ฟิลิปปินส์ ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีสาวงามอยู่มากมาย จนกระทั่งล่าสุดนี้ แคทรีโอนา เกรย์ ก็สามารถคว้ามงกุฎนางงามจักรวาลคนที่ 67 ของโลก และเป็นคนที่ 4 ของประเทศฟิลิปปินส์ไปได้อย่างเต็มภาคภูมิ

อ่านข่าว ..(แฟชั่น สไตล์"มิสฟิลิปปินส์"มงลงเฉิดฉายบนเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2018")

 
   Link to Post - Back to Top


  ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: เผยโฉมหน้า 4 สาวงามจาก"ฟิลิปปินส์"ผู้ครองมงกุฎ"ผู้หญิง"สวยที่สุดในจักรวาล
จำนวนข้อความทั้งหมด:  1
1
แสดงความคิดเห็น
Administrator
UID: #0

Posts: 258 topics
Joined: 6/29/2012

ความคิดเห็นที่ 1  « on 12/25/2018 9:30:00 AM  IP: 124.120.181.134  »
Re: เผยโฉมหน้า 4 สาวงามจาก"ฟิลิปปินส์"ผู้ครองมงกุฎ"ผู้หญิง"สวยที่สุดในจักรวาล
 


ส่องทรวดทรงสาวงาม "มิสยูนิเวิร์ส 2018" สุดเซ็กซี่กับแฟชั่น "ชุดว่ายน้ำ"

จบไปอย่างดุเดือด เผ็ดร้อนมากๆ สำหรับการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018" รอบตัดสิน และ 10 สาวงามที่ได้มาเดินอวดสรีระในชุดว่ายน้ำอีกครั้ง ต่อคณะกรรมการในรอบนี้ หนึ่งในนั้นคือ"นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์" ตัวแทนจากประเทศไทย 

สำหรับสาวๆ ที่พลาดชมการถ่ายทอดสดการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018" รอบตัดสิน ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ รวบรวม "แฟชั่น" ชุดว่ายน้ำ สุดแซ่บของสาวงามทั้ง 10 ประเทศมาให้สาวๆ ได้อัพเดตกันแล้วค่ะ เราไปส่องความแซ่บ ไปดูทรวดทรงองเอวของสาวงามระดับจักรวาลพร้อมๆ กัน...

สาวงามที่ทะลุรอบ 10 คน เดินประชันชุดว่ายน้ำ

1. Tamaryn Green จากแอฟริกาใต้

เปิดมาด้วยประเทศแรก อย่างแอฟริกาใต้ ที่มาในชุดว่ายน้ำวันพีชสีเหลือง โชว์หน้าท้องเล็กน้อย พร้อมผ้าคลุมที่หลัง บวกกับผมตรงสีดำเข้ม บอกเลยว่าสวยลงตัวมากๆ

2. H'HenNiê จากเวียดนาม

ต่อกันที่สาวงามจากประเทศเพื่อนบ้านของเรา ประเทศเวียดนาม เธอมาไกลมากๆ ถึงรอบ 5 คนสุดท้าย เธอมาในชุดว่ายน้ำสีเหลืองอีกเช่นเดียวกัน แต่เป็นทรงทูพีช พร้อมผ้าคลุมที่หลัง ยิ่งเธอเป็นสาวผมสั้นด้วยแล้ว แซ่บสุดใน 10 คนสุดท้ายไปเลยจ้า ชอบๆๆ

3. Sthefany Gutiérrez จากเวเนซุเอลา

สาวงามจากประเทศเวเนซุเอลา เธอสวมชุดว่ายน้ำทูพีชสีเหลือง พร้อมผ้าคลุมหลัง ที่สุดคือรอยยิ้มพิมพ์ใจของเธอ และผมตรงสวย ทำให้เธอดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ อีกด้วย 

4. Catriona Gray จากฟิลิปปินส์

มาถึงสาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์ ที่มาในชุดว่ายน้ำสีชมพู ทรงวันพีช พร้อมผ้าคลุมหลัง และท่าเดินแบบฟูลเทิร์นสุดปัง งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดไปไม่น้อยเลยค่ะ 

5. Natalia Carvajal จากคอสตาริกา

สาวงามจากประเทศคอสตาริกา มาในชุดว่ายน้ำสีชมพู ทรงวันพีช พร้อมผ้าคลุมหลังก็สวยไม่แพ้กัน แหม่...สะโพกสวย

6. Akisha Albert จากกือราเซา

ชุดวันพีชสีฟ้า เธอใส่ออกมาได้สวยมาก สีฟ้าขับสีผิวแทนของเธอ ทำให้เธอดูน่าสนใจมากขึ้นในชุดนี้ 

7. Manita Devkota จากเนปาล

มั่นใจไป 100 กะโหลก สวยงามมากๆ สาวจากเนปาล กับชุดว่ายน้ำที่เปิดเอว เลิศค่ะ

8. Marta Stepien จากแคนาดา

สาวงามจากแคนาดา ก็มีความแซ่บอินเตอร์ไม่แพ้กัน ด้วยชุดว่ายน้ำสีส้มทูพีช ให้กี่คะแนนดีคะสาวๆ

9. Sophida Kanchanarin จากไทย

สาวนิ้งมาดมั่นมากๆ ในชุดทูพีชสีส้ม ที่ขับผิวแบบสุดๆ สวยหุ่นดีแบบนี้ เอาใจไปเลยจ้า 

10. Kiara Ortega จากเปอร์โตริโก

สง่ามากๆ กับชุดว่ายน้ำสีฟ้าของสาวเปอร์โตริโก ขายาวๆ ของเธอ ช่วยเพิ่มความงามของชุดนี้ด้วย สวยงามมาก

ซึ่งชุดว่ายน้ำเหล่านี้ก็ได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ออกแบบพิเศษโดยแบรนด์ "SIRIVANNAVARI" ดูแล้ว แซ่บเว่อร์มาก.

 
   Link to Post - Back to Top
 
1

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่