Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   5 ไอเดีย “ทรงผมรับปริญญา” เพื่อบัณฑิตใหม่ป้ายแดง  (Read: 70 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 227 topics
Joined: 6/29/2012

5 ไอเดีย “ทรงผมรับปริญญา” เพื่อบัณฑิตใหม่ป้ายแดง
« Thread Started on 12/20/2018 7:32:00 AM  IP: 58.8.171.59  »
 


วันสำคัญเช่นนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงขอนำไอเดีย "ทรงผมรับปริญญา" มาฝากเหล่าบัณฑิตทุกคน เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น เรามาดูกันเลยดีกว่าจะมีทรงไหนเข้าตา และน่าทำตามกันบ้าง...(อ่านข่าว 5 ทรงสำหรับ "สาวผมสั้น" ทำง่าย สวยด้วยตัวเองไม่ง้อใคร! (คลิป)

ถักเปียเพิ่มความหวาน

ขอเริ่มกันที่ไอเดียนี้เลย การถักเปีย หากสาวๆ คิดไม่ออกว่าในวันสำคัญแบบนี้จะทำผมทรงไหนดี นี่เลยจ้า... การถักเปียถือว่าเป็น "ทรงผม" ที่นิยมแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นถักเปียรอบหัว ถักเปียกลับด้าน หรือจะเปียอื่นๆ ก็สามารถทำได้หมด และที่แน่ๆ ไม่ว่าคุณจะผมสั้นหรือผมยาวถักเปียไป ยังไงก็รอด แถมเป็นการเพิ่มความหวานให้กับคุณสาวๆ อีกด้วยนะ

ผมลอนกันตาย

ทรงผมรับปริญญา

เบื่อแล้วผมตรงรับปริญญาทั้งที ทำผมลอนบ้างดีกว่า ซึ่งทรงนี้ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้การถักผมเปียเลยค่ะคุณ และก็ไม่ต้องกลัวแล้วนะที่ว่าการทำผมลอนจะทำให้คุณสาวๆ ดูแก่ขึ้น เพราะแค่คุณลอนผมเข้า แค่นี้ก็ทำให้ใบหน้าของคุณดูเด็กลงและหวานขึ้นมาได้แล้วค่ะ กระซิบบอกอีกหน่อย... สาวหน้ากลมทำผมลอนคลายอ่อนๆ นี่เหมาะสุดๆ ไปเลย

เกล้าผมเปิดโหงวเฮ้ง

ทรงผมรับปริญญา

การเกล้าผมก็ถือเป็นทรงที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เหมือนกันนะ แถมยังเรียบร้อยอีกด้วย มหาวิทยาลัยใดที่เคร่งคัดเรื่องทรงผมแล้วล่ะก็ การเกล้าผมมวยต่ำถูกระเบียบแน่นอน

มัดรวบหางม้า

ทรงผมรับปริญญา

มัดรวบเป็นหางม้าไปเลยก็ดีนะ เป็นอีกทรงที่เรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก แถมยังทำเองได้อีกด้วย แนะนำอีกนิด... ลองถักเปียหรือไม่ก็ลอนผมในส่วนที่เป็นหางม้าดูสิ ความเรียบง่ายของทรงนี้จะดูไม่ธรรมดาขึ้นมาทันทีเลย

ปล่อยผมตรง

และสุดท้ายหากคิดไม่ออกจริงๆ ก็ปล่อยผมตรงโชว์ความสุขภาพดีของเส้นผมไปเลยจ้า อาจจะเพิ่มความน่ารักด้วยการถักเปียเก็บผมข้างหน้าสักเส้น หรือเกล้าผมเพื่อเปิดใบหน้าสวยๆ สักหน่อย ก็รอดอยู่นะจ๊ะ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ที่เรานำมาฝาก ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเลือกทรงผมที่ชอบไปทำตามกันดูนะ เพราะวันที่ดีๆ แบบนี้เราจะต้องสวยเลิศที่สุดในโลก สุดท้ายเราขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ทั้งหลายด้วยนะคะ ชีวิตการงานปังๆ กันทุกคนเลยจ้า.

ไม่ว่าจะวันไหน หน้า ผม ต้องพร้อม !! Shopee จัดแคมเปญ Shopee Beauty Sale !! แจกคูปองมากมายเอาใจสาวๆ คลิกเลย

ที่มาภาพ : inkwaruntorn , baifernbah , iiitoei , violettewautier , momonchanok , supassra_sp , kimmy_kimberley , patriciagood , dianaflipo

อ่านข่าว..(3 "ทรงผมสั้น" สไตล์ "ใหม่ ดาวิกา" สาวผมสั้นทำทรงอะไรก็ดูชิค)

อ่านข่าว..('Short Hairstyle' 5 คนดังปังไม่หยุด "ผมสั้น" เรียกงาน)

อ่านข่าว..("ผมสั้น" สิเริด! ส่อง "แฟชั่น" ผมพลอย หอวัง สวยเปรี้ยวเข็ดฟัน)

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่