Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   แฟชั่นชุดเจ้าสาว "จุ๋ย วรัทยา" เรียบหรูร่วมสมัยใส่แล้วปัง!  (Read: 64 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 221 topics
Joined: 6/29/2012

แฟชั่นชุดเจ้าสาว "จุ๋ย วรัทยา" เรียบหรูร่วมสมัยใส่แล้วปัง!
« Thread Started on 11/16/2018 8:09:00 PM  IP: 124.122.152.180  »
 


ถือเป็นอีกงานที่น่ายินดี และอบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรัก สำหรับงานวิวาห์สุดหวานของ "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" กับ "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" งานน่ายินดีแบบนี้แน่นอนว่า ความงดงามของ "ชุดเจ้าสาว" นั้น น่าจับตามองเป็นที่สุด

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอพาไปส่องชุดเจ้าสาวกันสักหน่อย ว่าที่เห็นสาวจุ๋ยใส่สวยๆ อยู่นั้น เป็นของแบรนด์ไหนกันบ้าง งานนี้จะเรียบหรู ดูดี มีสไตล์ขนาดไหน ตามมาทางนี้เลยจ้า...

ชุดไทยงานพิธีสงฆ์

เริ่มต้นกันด้วยชุดแรกที่สาวจุ๋ยใส่ในพิธีสงฆ์ และรดน้ำสังข์ในช่วงเช้า ความงดงามของชุดไทยสีขาวเรียบๆ บวกกับเครื่องประดับทองคำขาว บอกได้เลยว่าให้กลิ่นอายของความเป็นไทยในแบบมินิมอลเบาๆ ได้ดีเชียวล่ะ 

โดยชุดนี้เป็นผลงานของแบรนด์ Fullrichbride ซึ่งก็ออกแบบมาได้ดี ทำให้เจ้าสาวของหนุ่มพุฒใส่แล้วดูผอมเพรียว เข้ากับรูปร่าง อวดโฉมความงามของทรวดทรงองค์เอวได้อย่างสวยงามสุดๆ เลยทีเดียว

ชุดเดรสราตรีผ้าไทย

 มาต่อกันอีกในชุดที่ 2 ที่เจ้าสาวของเราใส่ในช่วงเช้าตัดเค้กกับโยนดอกไม้ในเวลาถัดมา สังเกตเห็นได้ว่าชุดนี้เป็นชุดราตรีสีขาวทรงสุ่ม ที่ออกแบบในแพทเทิร์นแบบชุดเจ้าสาวสไตล์ยุโรป แต่ที่เก๋ไก๋ไปกว่าคือการใช้ผ้าไทย “ลายสร้อยดอกหมาก” ลายดั้งเดิมและเก่าแก่ของบรรพบุรุษซึ่งเป็นชาวบ้านในแถบภาคอีสานโดยเฉพาะ 

และความงดงามของชุดนี้นั้นทางแบรนด์ POEM ได้ทำงานร่วมกับทีมเท็กซ์ไทล์ดีไซเนอร์ของจิมทอมป์สัน นำลายนี้กลับมาประยุกต์ใช้ และออกแบบ ตัดเย็บให้เหมาะกับเจ้าสาวอย่าง จุ๋ย วรัทยา ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการผสมผสานที่ออกมาดูดีมากๆ ได้ความเรียบหรูและดูแพงสุดๆ ไปเลย

ชุดเดรสช่วงบ่าย

เป็นชุดเดรสจากแบรนด์ POEM อีกเช่นกัน มาในสไตล์ Private POEM Couture Ivory chord-lace off-shoulder trench coat เป็นชุดเดรสกึ่งโค้ช ตัวเสื้อด้านบนแขนยาวมาถึงข้อมือ มีปกเสื้อคล้ายเสื้อสูท เปิดไหล่โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ มีเชือกผูกตรงเอวเพิ่มความเก๋ให้มากขึ้น 

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะมีชุดสวยๆ จากแบรนด์ไหนโผล่ออกมาให้ได้เห็นกันอีก ติดตามไว้ให้ดีเลยนะจ๊ะ เราจะทำหน้าที่เกาะติดและคอยรายงานความสวย หรู อลังการนี้ ให้กับทุกคนเองจ้า... 

 

ที่มา : sean_poemfullrichbridepurelove.pushfamilyaey_makeup

 

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่