Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   10 รู้จัก 'คิตตี้ สเปนเซอร์' สาวที่อยู่ในงานแต่งเจ้าชาย เธอคือใคร  (Read: 61 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 183 topics
Joined: 6/29/2012

10 รู้จัก 'คิตตี้ สเปนเซอร์' สาวที่อยู่ในงานแต่งเจ้าชาย เธอคือใคร
« Thread Started on 5/22/2018 6:55:00 AM  IP: 58.8.239.189  »
 


ถูกให้ความสนใจจากสื่อทั่วโลกหลังสุภาพสตรีชุดสีเขียว 'เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์' ปรากฏโฉมงดงามในชุดเรียบแต่หรูในงานพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน หรือ ดยุค ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ที่พระราชวังวินด์เซอร์ กรุงลอนดอน วันก่อน

เลดี้ คิตตี้ ถูกให้ความสนใจไม่น้อยในเรื่องของสิริโฉมที่งดงาม คล้ายเจ้าหญิงไดอานา ท่านป้าของเธอ จึงทำให้สื่อหลายสำนักตีพิมพ์และพูดถึงในความสวยสง่าของเธอ จากที่พบเห็น วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปทำความรู้จักเธอให้ลึกซึ้งสำหรับสุภาพสตรีชุดเขียว 'คิตตี้ สเปนเซอร์' ว่าเธอมีประวัติความเป็นมาอย่างไร ไปดูกัน

สง่าเกินบรรยาย

1. ชื่อ เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์

2. เกิดวันที่ 28 ธันวาคม 2533 ที่ประเทศอังกฤษ 

3. ปัจจุบันอายุของเธอ 27 ปี

4. พ่อแม่ของเธอ คือคุณพ่อชาลส์ สเปนเซอร์ และคุณแม่ เป็นซุปเปอร์โมเดล วิคทอเรีย เอตกิน

ออร่าเปล่งแม้ขณะเดิน

5. พ่อของเธอเป็นน้องชายแท้ๆ ของ ‘เจ้าหญิงไดอานา’ เพราะฉะนั้นเธอมีศักดิ์เป็นหลานสาวคนสวยของ ‘ป้า หรือเลดี้ไดอานา’ และเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ อีกด้วย

6. ถึงแม้เธอจะเกิดที่ประเทศอังกฤษ แต่เลดี้ คิตตี้กลับไปโตที่นครเคปทาวน์ แอฟริกาใต้ พร้อมๆ กับพี่น้อง เนื่องจากครอบครัวย้ายรกรากไปอยู่ที่นั่นตั้งแต่เธอยังเยาว์วัย

7. และในปี 2007 เธอออกงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกทำให้สื่อหลายแขนงได้พบเห็นเธอและประทับใจในตัวเธอไม่น้อย ด้วยความสวยและโดดเด่นมีออร่าเปล่งประกาย

เดินแบบสวยๆจ้า

8. เธอสวยสะดุดตา ด้วยรูปร่างสูง ไม่ผอมแถมยังค่อนข้างเจ้าเนื้อ ผมสีบลอนด์ทอง ดวงตากลมโตสีฟ้า เป็นเอกลักษณ์ และเธอเดินตามรอยคุณแม่ของเธอที่เป็นซุปเปอร์โมเดล ราล์ฟ ลอเรน

ลุคนางแบบมากๆ

9. อะไรที่บอกว่าเธอเดินตามรอยแม่ของเธอ นั่นคือปัจจุบันเธอได้ใช้ชีวิตอยู่ในวงการแฟชั่น ฐานะนางแบบของแบรนด์ Dolce & Gabbana เธอมีความสนใจในเรื่องของแฟชั่นอย่างหนักเมื่อครั้งที่เธอไปเรียนอยู่ที่ อิตาลี เมื่อเธอกลับมาเรียนต่อที่กรุงลอนดอน สื่อจะสามารถพบเห็นเธอได้จาก ที่นั่งแถวหน้า หรือ Front-Row ในงานแฟชั่นโชว์ต่างๆ ของแบรนด์ชั้นนำ

ฟิตหุ่นหน่อยๆชีวิตวันว่างๆสวยจนน่าจับตามอง

10. เธอถูกได้รับการให้ความสนใจอย่างมากในงานพิธีเสกสมรส ของลูกพี่ลูกน้องเธอ เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน หรือ ดยุค และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ด้วยลุคเดรสสีเขียว จาก Dolce & Gabbana ถือกระเป๋าสีส้มอิฐ สวมเครื่องเพชรแบบติดคอ เมคอัพลุคเน้นสีปากสีชมพูอ่อนๆ รวมผมมวยไว้ท้ายทอยสวมหมวกตาข่ายคลุมครึ่งหน้า รวมทั้งท่าทางการเดินสวยสง่าสไตล์สตรีสูงศักดิ์ เรียกว่าถอดแบบคุณป้าเลดี้ไดอานาของเธอมาอย่างดีงามเลยทีเดียว.

ภาพ:kitty.spencer

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่