Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   เจ้าของวลี ห้ามทหารจีบ! 9 เรื่องวันนี้ 'แป้ง ปาริฉัตร' อดีตพยาบาลแซ่บ  (Read: 233 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 178 topics
Joined: 6/29/2012

เจ้าของวลี ห้ามทหารจีบ! 9 เรื่องวันนี้ 'แป้ง ปาริฉัตร' อดีตพยาบาลแซ่บ
« Thread Started on 2/3/2018 4:28:00 AM  IP: 124.122.203.36  »
 


เป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้งสำหรับอดีตพยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ เจ้าของวลี "ทหารห้ามจีบพยาบาล เพราะทหารไม่ให้เราบรรจุข้าราชการ" ทำเอาโลกโซเชียลช่วงปีที่แล้วร้อนระอุ ต่างวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับชุดพยาบาลของเธอว่าสั้นเกินงาม ไม่เหมาะกับวิชาชีพ จนเจ้าตัวขอลาออกจากอาชีพพยาบาลเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย

ล่าสุดปี 2018 เธอกลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตตามติดชีวิตน้องแป้ง พบว่าเธอผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายรองเท้าที่ยังคงคอนเซปต์แม่ค้าเซ็กซี่ขยี้ใจ จนหนุ่มๆ น้ำลายหกกันเป็นแถว ปรากฏว่าขายดิบขายดี มีคนสนใจซื้อรองเท้าเพียบ นี่เป็นเพราะแม่ค้าหน้าตาน่ารักด้วยหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ แต่ที่แน่ๆ เธอสู้ชีวิตด้วยการทำมาหากินสุจริต ปรบมือให้ดังๆ ไปเลย

อย่ารอช้า มาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นดีกว่า...

1. อดีตพยาบาลสาวสวยคนนี้มีชื่อว่า แป้ง ปาริฉัตร ฉัตรศรี เคยทำงานที่สถานพยาบาลแห่งหนึ่ง โด่งดังมาจากเพจเฟซบุ๊กสมาคมคนรักพยาบาล แห่งประเทศไทย

2. ที่เธอกลายเป็นกระแสในเฟซบุ๊กก็มาจากวลีเด็ดที่ว่า "ทหารห้ามจีบพยาบาล เพราะทหารไม่ให้เราบรรจุข้าราชการ" ซึ่งโพสต์ขึ้นมาในช่วงที่มีข่าวเกี่ยวกับพยาบาลวิชาชีพจะไม่ได้ถูกบรรจุเป็นข้าราชการ เป็นข่าวโด่งดังเมื่อปีที่ผ่านมา

3. นอกจากกระแสของวลีดังกล่าวแล้ว ยังถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเครื่องแบบพยาบาลของเธอในลักษณะที่ว่าใส่กระโปรงสั้นเกินไป เสื้อรัดรูปเกินไป ดูไม่เหมาะสมกับวิชาชีพ ซึ่งน้องแป้งก็ออกมาชี้แจงว่า เป็นชุดปกติที่พยาบาลในที่ทำงานของเธอสวมใส่กัน

4. แต่เมื่อกระแสวิพากษ์วิจารณ์บานปลายเป็นไฟลามทุ่ง น้องแป้งเลยตัดสินใจลาออกจากการเป็นพยาบาล เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย แล้วหันมาขายรองเท้าผ้าใบออนไลน์ตั้งแต่นั้นมา

5. แว่วมาว่าสินค้าของเธอขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ลูกค้าให้การสนับสนุนดีมากทีเดียว

6. น้องแป้งมีแฟนแล้ว

7. น้องแป้งและแฟนรักกันมาก และแฟนหนุ่มได้เปรยๆ เรื่องแต่งงานกับเธอแล้วด้วย โดยมีโพสต์หนึ่งเธอเขียนว่า "วันนี้แฟนพูดถึงเรื่อง 'แต่งงาน' เป็นครั้งแรกตั้งแต่คบกันมา ก็รู้นะว่าอีก 2 ปีข้างหน้า ไม่มีไรแน่นอน แต่ก็รู้สึกเขินอยู่ดี"

8. น้องแป้งเป็นสาวสวยเซ็กซี่ก็จริง แต่เธอไม่ได้ใช้ความสวยไปในทางที่ผิด แต่กลับตั้งใจทำงานขายของออนไลน์ให้ดีที่สุด เธอและแฟนเป็นคนรู้ค่าของเงิน อะไรประหยัดได้ก็ประหยัด มีข้อความที่น้องแป้งโพสต์ว่า "นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แฟนให้ห่อข้าวที่กินไม่หมด กลับมากินต่ออีกมื้อ"

9. เมื่อไม่กี่วันมานี้ เธอเริ่มมีความคิดที่จะเรียนต่อปริญญาโทอีกด้วย น้องแป้งโพสต์ข้อความว่า "เรียนต่อโทดีมั้ย หรือกลับไปทำงานพยาบาลดี" ซึ่งก็มีเพื่อนๆ และลูกค้าที่แวะมาอุดหนุนรองเท้าของเธอเข้ามาให้กำลังใจและแสดงความเห็นจำนวนมาก

ที่มาภาพ : ปาริฉัตร ฉัตรศรี

 

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่