Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่  
Started by
Topic:   ตายแล้วเกิดใหม่! อัพเดตชีวิตหลังทำทั้งหน้า เอ็กซ์ นพจิต ตอนนี้เป็นอย่างไร  (Read: 890 times - Reply: 0 comments)
Administrator
UID: #0

Posts: 209 topics
Joined: 6/29/2012

ตายแล้วเกิดใหม่! อัพเดตชีวิตหลังทำทั้งหน้า เอ็กซ์ นพจิต ตอนนี้เป็นอย่างไร
« Thread Started on 12/5/2017 7:49:00 AM  IP: 58.8.239.85  »
 


กลายเป็นหนุ่มหล่อ และเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในชั่วข้ามคืน สำหรับ “เอ็กซ์-นพจิต มลสิน” หรือ “เอ็กซ์ เลท มี อิน ไทยแลนด์ ซีซั่น 3” จากหนุ่มโรงงาน ผู้มีความผิดปกติด้านใบหน้า ได้รับเลือกจากทางรายการให้เป็น คนแรก ซึ่งหลังจาก เอ็กซ์ ได้รับการทำศัลยกรรมจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลีเสร็จ ออกรายการมาสักระยะหนึ่ง วันนี้ เขาได้มาเยือนไทยรัฐออนไลน์ พร้อมทั้งยังควงแฟนสาวประเภทสอง 'ต๊อบ - พงศกร บ่อจันทร์ลา' มาอัพเดตชีวิตให้เราฟังอีกด้วย...

เอ็กซ์-นพจิต มลสินเอ็กซ์ก่อนศัลยกรม

ย้อนกลับไปเอ็กซ์เข้าร่วมรายการได้อย่างไร

เอ็กซ์ : ผมเป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ดครับ แต่อยู่กรุงเทพฯ ทำงานโรงงานครับ ผมให้แฟนสมัครให้ ได้ข่าวว่าเลทมีอิน ซีซั่น 3 เปิดรับสมัคร

ต็อบ : เราเห็นผ่านทางโทรทัศน์ และก็ในเพจ ก็เลยปรึกษากันดูแล้วสมัครให้แฟน โดยเอ็กซ์เป็นคนตัดสินใจให้สมัคร

ปัญหาที่เราเจอก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรมคือ

เอ็กซ์ : เจอเพื่อนล้อเลียนว่า ไอ้คางยื่น ไอ้คางยาว ไอ้หน้าแหลม ตั้งแต่เด็กจนถึง อายุ 22 ปี ก็โดนล้อมาตลอด ก็เลยตัดสินใจเข้าสมัครรายการ ตอนนั้นเราก็ไม่คิดเลยว่าจะได้ทำ ก็ลองสมัครดู

เอ็กซ์และต็อบแฟนสาวประเภทสอง

วินาทีที่เขาเลือกเรารู้สึกอย่างไร

เอ็กซ์ : ก็รู้สึกดีใจครับ คือเหมือนตายแล้วเกิดใหม่จริงๆ เราไปอยู่เกาหลี 3 เดือนครับ แล้วกลับมาอยู่ไทยอีก 14 วัน ซึ่งตอนนี้หน้าผมมันก็ยังไม่เข้าทีครับ ยังมีชาอยู่ ที่ทำก็คือปรับโครงหน้าให้ตรง ก็ทำขากรรไกร ที่มันเบี้ยว ฟันไม่สบกัน หน้าผาก ตา จมูก คือหมอบอกต้องทำทั้งหน้าเลยครับ

จำตัวเองหน้าเดิมได้มั้ยครับ เวลาส่องกระจก งงมั้ย

เอ็กซ์ : ก็งงครับ ไม่เคยคิดเลยว่าคุณหมอจะทำให้เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ แต่ก็อย่างที่ผมบอกแหละครับ ?ผมเปลี่ยนไปแล้ว ผมก็ยังไม่ลืมหน้าเก่าผม ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงครับ

เล่าประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมหน่อย

เอ็กซ์ : เจ็บครับ แต่ทนได้ เราจะบอกอะไรหมอก็พูดไม่รู้เรื่องนะครับ มีล่ามแปลให้ (หัวเราะ) ก็สามารถขอยาแก้ปวดได้อยู่ครับ

การไปอยู่เกาหลี 3 เดือนถือว่านานสำหรับเรา เคยไปต่างประเทศไหม

เอ็กซ์ : ไม่เคยครับ นี่เป็นครั้งแรก ครั้งแรกเลยที่ได้อยู่บนฟ้า ขึ้นเครื่องบิน (หัวเราะ)

กลับมาที่ไทยมาเจอครอบครัว มาเจอแฟนเขารู้สึกอย่างไรบ้าง

เอ็กซ์ : เจอแฟนก่อนครับ เพราะว่าแฟนอยู่กรุงเทพฯ คือเขามารับตอนเผยโฉมอยู่ที่เวิร์คพอยท์ครับ เขาดีใจร้องไห้

ต๊อบ : ตอนนั้นเหมือนทำอะไรไม่ถูก ตื่นเต้น และความรู้สึกเหมือนฝัน ตอนแรกคิดว่าเปลี่ยนไปยังไงก็จำได้ แต่พอเจอจริงๆ คือ อึ้งมาก จำเสียงได้ว่าแฟนตัวเอง แต่เรายังงงๆ อยู่

ทั้งสองคนพบรักกันได้ยังไง

เอ็กซ์ : ผมเจอเขาในเฟซบุ๊กครับ ผมจีบเขาก่อน นั่งเขี่ยโทรศัพท์เจอรูปเขาก็เลยกดเข้าไปทักหาเขาก่อนเลยครับ ผ่านไป 2-3 วันเขาค่อยตอบกลับมาหาผม คบกันจะ 3 ปีแล้วครับ

ตอนนั้นคุณเอ็กซ์ไม่หล่อ เพราะอะไรถึงเลือกที่จะคบด้วย

ต็อบ : เขาเป็นคนนิสัยดีนะคะ ดีกว่าผู้ชายทุกคนที่เราเคยคบมา เราดูแลเขา เขาก็ดูแลเรา เทคแคร์เรา ต่างคนต่างซึ่งดูแลกันละกัน เรารักเขา เขาก็รักเรา เรามั่นใจในเขาตั้งแต่แรกเลย

เอ็กซ์ : ตอนที่ผมคบกับผู้หญิงแล้วเขาทิ้งผมเพราะว่าหวังเงินจากเรา ผมเหลือแค่ตู้เย็นกับเงินอีก 500 บาท โดยที่ผมก็ไม่รู้ว่าเขาจะทิ้งเราแบบนั้น แค่คนๆ เดียวทำให้ผมไม่ไว้ใจ และก็กลัวไปเลย ผมก็เลยกลับไปตั้งหลักชีวิตกับแม่ จนได้มาเจอกับเขา

เพราะอะไรถึงเลือกคนนี้

เอ็กซ์ : เขาก็เหมือนผู้หญิงนะครับ สำหรับผมที่คบมาจะ 3 ปี ก็คือนานกว่าทุกคนที่ผมเคยคบมาอีก เราใช้ชีวิตร่วมกันก็ดี เขาดูแลเราดีทุกอย่างไม่ว่าเราจะหน้าตายังไง

เอ็กซ์หล่อขึ้นมีแอบหวงไหม

ต็อบ : แต่ก่อนก็หวงอยู่แล้วนะ ก็คือเป็นแฟนเราตอนไหนก็หวง และคือเขาก็ไม่ได้วอกแวกอยู่แล้ว เราก็เชื่อใจ

หล่อโอปป้า

หล่อแล้วมีสาวๆ มาจีบเราอีกไหม

เอ็กซ์ : ในแชตก็ไม่มีครับ ส่วนมากจะเป็นคนเข้ามาอวยพร เขารู้ว่าผมมีแฟนแล้ว

หลังจากไปทำมาแล้ว ออกรายการชีวิตเราเป็นอย่างไรบ้าง

เอ็กซ์ : เปลี่ยนไปเยอะมากครับ การงานเราก็ดีขึ้น ตอนนี้ก็มีถ่ายงาน อาชีพเสริมก็คือ เอ็กซ์ กับ ต๊อบ ก็ร่วมกันเริ่มทำธุรกิจเป็นตัวแทนขายครีม และเซรั่ม สกัดจากเซลล์โสมป่า เลท มี อิน บิวตี้ รายได้ขายดีพอสมควร สามารถมีรายได้ ปลดหนี้ให้ตัวเองได้เลยครับ เป็นความภาคภูมิใจมากครับ สำหรับผู้ชายที่เคยทำงานรายได้เพียงวันละ 300 บาทอย่างผม เรา 2 คนเป็นคนช่วยกันตอบเองมีทั้งเฟซบุ๊ก และก็ในไลน์ @tobtob34 แต่งานประจำตอนนี้ก็ยังทำงานในโรงงานอยู่เหมือนเดิมครับ อาจจะมีลางานมาบ้าง ยิ่งช่วงนี้มีงานถ่ายเยอะครับ ก็เลยลางานกับหัวหน้ามา ซึ่งในโรงงานผมทำแผนกพ่นสีครับ ทำเกี่ยวกับของเล่นเด็กครับ

ฝากถึงคนที่เคยเป็นปัญหาแบบเรา เรื่องรูปร่างหน้าตา อยากให้กำลังใจกับเขาตรงนั้นว่าอย่างไร

เอ็กซ์ : สำหรับคนที่เป็นอย่างเช่นผม ที่เป็นแบบผม ผมเสียใจด้วยแต่ผมเป็นกำลังใจให้ ให้สู้ เพราะถึงเราจะเป็นอย่างนั้นแล้ว ชีวิตเราต่อไปมันจะดีขึ้น เราต้องสู้ต่อไปครับ ไม่ว่าเราจะเป็นอย่างไร ขอเราเป็นคนดีเข้าไว้ สักวันมันต้องดี ใครที่มีแฟนผมขอให้รักกันนานๆ ใครที่ยังไม่มีแฟน ผมขอให้สมหวัง ขอให้โชคดี ก็จะมีคนเข้ามาใกล้ชิด ซีซั่น 4 เปิดรับแล้วนะครับ

 

 
   Link to Post - Back to Top

Reply topic :: แสดงความคิดเห็น
ผู้โพส: กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิกก่อนโพสข้อความค่ะ ->     
ภาพไอคอน:
icon
แปะรูป:
 
รายละเอียด:
Emotion:

Security Code:
Verify Code 
 

   Main webboard   »   ShenSound - Board
 ย้อนกลับ  |  ตั้งกระทู้ใหม่